สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแบบบ้านขนาดเล็ก ที่สวยงามและทันสมัยให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ สามารถก่อสร้างได้ในที่ดินที่มีขนาดเริ่มต้นเพียง 25 ตารางวาขึ้นไป และสามารถไว้วางใจในคุณภาพงานก่อสร้างได้ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์อันยาวนาน ภายใต้การบริหารงานที่มีคุณภาพ ในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้า อย่างยาวนาน

  ค้นหาตามรายชื่อบ้าน
  
   ค้นหาตามขนาดที่ดิน
  
   ค้นหาตามราคาบ้าน
  

  

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์

บริษัทรับสร้างบ้าน สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแนวคิดการก่อตั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยากมีบ้านให้ได้บ้านที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง สร้างเสร็จตามกำหนด งบประมาณไม่บานปลาย ในระดับราคาตั้งแต่ 1 - 3 ล้านบาท บริษัทรับสร้างบ้าน สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแบบบ้านขนาดเล็ก ที่สวยงามและทันสมัยให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ สามารถก่อสร้างได้ ในที่ดินที่มีขนาดเริ่มต้นเพียง 25 ตารางวาขึ้นไป และสามารถไว้วางใจในคุณภาพงานก่อสร้างได้ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ อันยาวนาน ภายใต้การบริหารงานที่มีคุณภาพในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ อ่านต่อ

บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ สร้างบ้านเล็ก คิดถึง Small House บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ เป็นแบบบ้านขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้มีฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน เป็นแบบบ้านขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ร่วมสมัย ที่สามารถคงเอกลักษณ์ความโดดเด่น สวยงามไว้อย่างยั่งยืนไม่ล้าสมัย เป็นแบบบ้านขนาดเล็กที่ ได้รับการออกแบบ ให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านได้อย่างลงตัวที่สุดในยุคปัจุบัน ผู้อาศัยสามารถดำเนินชีวิตได้ ครบทุกตารางเมตรของทุกฟังก์ชั่นได้อย่างแท้จริง อ่านต่อ

บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด

ขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพบ้านของสมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ แบ่งเป็นขั้นตอนได้ ดังนี้ 1. การควบคุณภาพการออกแบบบ้าน บ้านทุกแบบของสมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ ผ่านการตรวจสอบทั้งในด้านสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม เพื่อให้ได้แบบบ้านที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอยและมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ตรงตามความต้องการของลูกค้า 2. การตรวจสอบคุณภาพชิ้นส่วนโครงสร้างบ้านที่โรงงาน เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า บ้านทุกหลังที่สมอลล์เฮ้าบิวเดอร์สร้างนั้น มีคุณภาพ มั่นคง แข็งแรง และเป็นมิตรต่อคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม (Green Technology) อ่านต่อ
  26 พฤษภาคม 2558 เวลา16:36

 
 
Small 1
2,031,000
Small 2
1,724,000
Small 3
1,949,000
Small 4
1,949,000
Small 5
2,011,000
small 6
1,968,000
Small 7
1,874,000
Small 8
2,157,000
 
ดูแบบบ้านทั้งหมด