สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแบบบ้านขนาดเล็ก ที่สวยงามและทันสมัยให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ สามารถก่อสร้างได้ในที่ดินที่มีขนาดเริ่มต้นเพียง 25 ตารางวาขึ้นไป และสามารถไว้วางใจในคุณภาพงานก่อสร้างได้ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์อันยาวนาน ภายใต้การบริหารงานที่มีคุณภาพ ในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้า อย่างยาวนาน

  ค้นหาตามรายชื่อบ้าน
  
   ค้นหาตามขนาดที่ดิน
  
   ค้นหาตามราคาบ้าน
  

  

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์

บริษัทรับสร้างบ้าน สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแนวคิดการก่อตั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยากมีบ้านให้ได้บ้านที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง สร้างเสร็จตามกำหนด งบประมาณไม่บานปลาย ในระดับราคาตั้งแต่ 1 - 3 ล้านบาท บริษัทรับสร้างบ้าน สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแบบบ้านขนาดเล็ก ที่สวยงามและทันสมัยให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ สามารถก่อสร้างได้ ในที่ดินที่มีขนาดเริ่มต้นเพียง 25 ตารางวาขึ้นไป และสามารถไว้วางใจในคุณภาพงานก่อสร้างได้ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ อันยาวนาน ภายใต้การบริหารงานที่มีคุณภาพในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ อ่านต่อ

บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ สร้างบ้านเล็ก คิดถึง Small House บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ เป็นแบบบ้านขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้มีฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน เป็นแบบบ้านขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ร่วมสมัย ที่สามารถคงเอกลักษณ์ความโดดเด่น สวยงามไว้อย่างยั่งยืนไม่ล้าสมัย เป็นแบบบ้านขนาดเล็กที่ ได้รับการออกแบบ ให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านได้อย่างลงตัวที่สุดในยุคปัจุบัน ผู้อาศัยสามารถดำเนินชีวิตได้ ครบทุกตารางเมตรของทุกฟังก์ชั่นได้อย่างแท้จริง อ่านต่อ

บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด

ขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพบ้านของสมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ แบ่งเป็นขั้นตอนได้ ดังนี้ 1. การควบคุณภาพการออกแบบบ้าน บ้านทุกแบบของสมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ ผ่านการตรวจสอบทั้งในด้านสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม เพื่อให้ได้แบบบ้านที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอยและมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ตรงตามความต้องการของลูกค้า 2. การตรวจสอบคุณภาพชิ้นส่วนโครงสร้างบ้านที่โรงงาน เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า บ้านทุกหลังที่สมอลล์เฮ้าบิวเดอร์สร้างนั้น มีคุณภาพ มั่นคง แข็งแรง และเป็นมิตรต่อคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม (Green Technology) อ่านต่อ
 
Small 1
2,137,000
Small 2
1,827,000
Small 3
2,046,000
Small 4
2,046,000
Small 5
2,115,000
small 6
2,066,000
Small 7
2,005,000
Small 8
2,265,000
 
ดูแบบบ้านทั้งหมด